Hotline : 0799 822 555

Địa chỉ : Địa chỉ : V6B17 - Khu Đô Thị Văn Phú Hà Đông - Hà Nội

Thảm trải sự kiện giá rẻ thuộc dòng sản phẩm thảm trải sự kiện, thảm trải bục sân khấu hoặc những nơi sử dụng trong thời gian ngắn với khổ rộng 2m x 75m, độ dày 2mm – 3mm có thể đáp ứng được mọi sự kiện hoặc không gian cần sử dụng. Thảm nỉ trải sự kiện hiện có bán tại Thảm văn phòng Hà Nội với giá thành rẻ so với bên ngoài thị trường hiện nay

1. Thảm nỉ giá rẻ trải sự kiện là thảm thế nào ?

Với các sự kiện thường diễn ra trong thời gian ngắn vì thế chi phí mua tấm thảm làm đường dẫn để tổ chức sự kiện đó không cần quá nhiều tiền vì vậy mà khách hàng thường cân nhắc chọn loại thảm nào có thể đáp ứng được nhu cầu mà lại sang trọng trong sự kiện ngày hôm đó? Một câu hỏi luôn thường trực trong các bạn phải không ? Nhân đây chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn dòng sản phẩm thảm nỉ giá rẻ chuyên dùng trong các sự kiện, hoặc trải bục sân khấu có những tính năng ưu việt sau :

 Thảm trải sự kiện giá rẻ có màu sắc đa dạng như màu đỏ, màu ghi, màu xanh…vì thế mà các bạn có được nhiều sự chọn lựa trong các sự kiện của mình. Ví dụ như màu đỏ thường để trải đường dẫn, trải bục làm sân khấu trong hội trường, trường mầm non, tấm thảm nỉ giá rẻ màu ghi lại phù hợp để trải văn phòng, shop quần áo, shop giày dép, ngoài ra với màu xanh thì phù hợp để trải trong khu vực triển lãm, sân chơi cho trẻ em.

 Ngoài ra thảm trải sự kiện giá rẻ có một đặc tính là rất dễ thi công, các bạn chỉ cần chuẩn bị đồ dùng cần thiết như kéo, dao, keo dính thảm là tự mình có thể thi công và thiết kế theo ý thích.

 Nói về độ bền của sản phẩm thảm trải sự kiện giá rẻ thì như các bạn đã biết dòng thảm này có độ dày chỉ 2mm – 3mm do đó độ bền được đánh giá không quá cao, tuy nhiên những khu vực mà mật độ người đi lại không quá đông hay trong các sự kiện ngắn ngày thì sản phẩm thảm nỉ trải sự kiện giá rẻ có thể là phương án sử dụng phù hợp nhất hiện nay.

thảm sự kiện giá rẻ tại Hà Nội

2. Vị trí sử dụng tấm thảm nỉ trải sự kiện giá rẻ.

 Thảm sự kiện giá rẻ tại Hà Nội thường được trải tại các sự kiện diễn ra như đám cưới, khai trương cửa hàng siêu thị, khai trương khách sạn, tòa nhà chung cư, cao ốc hay những ngày thành lập công ty và rất nhiều nơi khác.

 Thảm sự kiện giá rẻ tại Hà Nội còn được dùng làm đường dẫn vì với màu đỏ của sản phẩm sẽ rất nổi bật, tôn thêm sự trang trọng của buổi lễ.

 Ngoài ra thảm nỉ trải sự kiện còn có thể sự dụng trải văn phòng, nhà xưởng sản xuất nhôm kính thì tấm thảm cũng đáp ứng rất tốt.

thảm sự kiện giá rẻ tại Hà Nội

3. Thông số chi tiết tấm thảm nỉ trải sự kiện giá rẻ.

  • Chất liệu: Thảm nỉ
  • Xuất xứ: Đài Loan
  • Khổ rộng: 2m
  • Chiều dài mỗi cuộn: 75m dài (1 cuộn = 150m2)
  • Độ dày: 2mm
  • Quý khách muốn mua số lượng lớn, làm đại lý vui lòng liên hệ để có giá tốt nhất
  • Ứng dụng: thảm trải giá rẻ nhất cho sự kiện, hội nghị, khai trương, gian hàng, cửa hàng, shop, khu vui chơi, lễ hội…